Chuyển tới nội dung

Top Game Play To Earn kiếm tiền tốt nhất 2024

  Không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp trò chơi đang trở nên bùng nổ và phổ biến trong những năm gần đây, tạo ra một số bước nhảy vọt lớn nhất về tiến bộ công nghệ so với nhiều ngành công nghệ và khoa học khác. Chúng ta đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày ngồi trong tầng hầm của mình khi còn nhỏ và nhập vai vào một ông thợ sửa ống nước 2-D pixel để nhảy lên đầu những con rùa. Rồi vì một lý do nào đó, ngẫu nhiên một ngày những đường ống khổng lồ màu xanh lá cây ngày nào đã biến mất.

  Ngành công nghiệp trò chơi hiện là một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la, thu về nhiều doanh thu hơn so với các ngành công nghiệp điện ảnh và âm nhạc cộng lại.

  Hình 1: Báo cáo của Cyens

  Theo một báo cáo gần đây của Accenture, ngành công nghiệp game hiện có giá trị khổng lồ 300 tỷ đô la, thu về 90 tỷ đô la doanh thu chỉ trong năm 2020, và được dự báo sẽ kiếm được doanh thu 256 tỷ đô la mỗi năm một cách chóng mặt vào năm 2025. Và không chỉ đơn giản như thế, hiện nay ước tính có khoảng 2,7 tỷ mọi người trên toàn thế giới là game thủ, với các sự kiện eSporting như giải đấu Dota 2 thu hút khoảng 456 triệu người xem, nhiều người xem hơn Super Bowl và World cup!

  Hình 2: giải esport dota2

  Ngành công nghiệp trò chơi đã có thể đạt đến mức độ thành công này mà không một game thủ bình thường nào có thể kiếm được bất kỳ thứ gì có giá trị bằng tiền trừ khi bạn là một trong những người ưu tú. Số ít may mắn có thể giành chiến thắng trong các giải đấu.

  Hãy tưởng tượng tương lai của trò chơi có thể đi về đâu khi người chơi thực sự có thể tham gia chơi để kiếm tiền từ các trò chơi blockchain, kiếm lợi nhuận có thể chuyển đổi thành giá trị trong thế giới thực. Trong khi trước đây, động cơ duy nhất để chơi trò chơi là để giải trí, có thể là khoe khoang trải nghiệm của bạn với bạn bè của bạn hoặc để thực hiện một mong muốn kỳ lạ là nhảy lên đầu rùa và biến mất trong ống dẫn,

  Giờ đây bạn thực sự có thể kiếm tiền bằng cách chơi game nữa? Đúng thế! Tiềm năng ở đây là vô tận. Hãy nhớ lại tất cả những bậc phụ huynh đã luôn dành nhiều năm để nói với con cái rằng trò chơi điện tử là lãng phí thời gian và không bao giờ có thể kiếm sống từ nó. Ngày nay thì có vẻ như điều đó đã thay đổi.

  Gợi ý : Bạn muốn đầu tư Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

  Trong bài viết này chúng ta sẽ chia nhỏ một số trò chơi hàng đầu có thể kiếm tiền được và cùng nhau phân tích Top Game Play To Earn kiếm tiền tốt nhất 2024 nhé.

  Top Game Play To Earn kiếm tiền tốt nhất 2024

  Axie Infinity

  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ứng viên đầu tiên cũng như là người anh cả trong trong Top Game Play To Earn kiếm tiền tốt nhất 2024 , tất nhiên đó chính là Axie Infinity.

  Hình 4: Top Game Play To Earn kiếm tiền tốt nhất axieinfinity

  Axie Infinity là một trò chơi dựa trên NFT để kiếm tiền. Nền tảng đã xuất hiện trên thị trường trò chơi vào năm 2021 và đã thu hút khoảng 300.000 người dùng mới vào nền tảng này mỗi ngày. Các nhân vật dễ thương và đáng yêu trong trò chơi này được lấy cảm hứng từ Pokemon và Tamagotchis. Hy vọng là những con vật trong này sẽ có giá tốt hơn so với con mèo Tamagotchi mà Kiếm Tiền NÈ đã sở hữu khi còn nhỏ.

  Hình 5: tamagotchie

  Trong Axie Infinity, hàng triệu sinh vật đáng yêu được gọi là “Axies” này có thể được nhân giống, nuôi dưỡng và tất nhiên có thể đem đi chiến đấu. Sẽ chẳng vui gì nếu chúng không thể chiến đấu phải không nào?

  Axies có thể thuộc một trong 9 loài với mỗi loài có điểm mạnh và điểm yếu hơn loại khác. Mỗi Axie có thể có 6 bộ phận cơ thể có thể được lựa chọn trong số hơn 500 tùy chọn có sẵn. Mỗi bộ phận cơ thể này có 3 gen, một gen trội, một gen phụ và một gen lặn. Các gen này sẽ đóng một vai trò quan trọng khi đến thời điểm phát một vài đoạn Barry White trên dàn âm thanh nổi và lai tạo Axies, vì sự kết hợp của các gen sẽ được truyền lại cho thế hệ con cái.

  Hình 6: axieinfinity trình nhân giống

  Axies chiến đấu theo nhóm ba người và các trận chiến của họ có thể được thử nghiệm với những người chơi khác trong đấu trường hoặc chơi với BOT trong chế độ phiêu lưu. Khi những Axies bé nhỏ và man rợ này đánh bại kẻ thù, người chơi chiến thắng sẽ nhận được một lượng nhỏ Smooth Love Potion hoặc (SLP). Các token SLP này được yêu cầu để tạo ra Axies cùng với các token AXS.

  Hình 7: axies giao diện đấu trường

  Để tránh vấn đề bùng nổ dân số / lạm phát, sẽ có giới hạn về số lượng Axies có thể được lai tạo. Giới hạn đó là 7 tại thời điểm viết bài này, với mỗi con mới sẽ yêu cầu nhiều SLP hơn để lai tạo so với con trước đó. Vào tháng 4 năm 2021, Axie Infinity đã chuyển từ mạng Ethereum sang chuỗi bên Ronin tương thích với Ethereum với mục đích là một phương pháp để tránh phí gas Ethereum cao.

  Mô hình trò chơi “play-to-earn” cung cấp thêm động lực cho người chơi về thời gian và nỗ lực của họ. Với Axie Infinity, người chơi có thể bán bất kỳ Axie nào mà họ không cần trên thị trường Axie Infinity và họ có thể bán token SLP kiếm được từ trận chiến trên các sàn giao dịch như Binance. Người chơi có thể kiếm được từ $ 500 đến $ 1000 đô la một tháng từ việc chơi, đó là một phần lý do tại sao trò chơi này nhanh chóng được áp dụng đại chúng trên toàn thế giới.

  Hình 8: axie và the great migration

  Bây giờ, điều quan trọng cần lưu ý là có một rào cản đối khi bắt đầu. Rào cản đó là cái giá của việc thực sự có được những Axe này. Để bắt đầu, người chơi cần mua ít nhất 3 Axie từ chợ, và tất nhiên, Axie càng tốt thì giá càng cao. Một đội mạnh gồm 3 Axe có thể trị giá tới 2000 đô la Mỹ.

  Để giúp mọi người có thể tiếp cận trò chơi này, nhóm Axie Infinity đã đưa ra một giải pháp dưới hình thức Học bổng Axie, nơi cácnhà quản lý Axie có thể cho mượn Axie cho những người chơi không có khả năng mua cái của mình và đổi lại,

  Người quản lý Axie sẽ kiếm được một phần trăm SLP mà người chơi kiếm được. Mặc dù không có giới hạn trọn đời về số lượng SLP mà người chơi có thể kiếm được, nhưng sẽ có giới hạn hàng ngày về số SLP có thể kiếm được trong chế độ phiêu lưu để hạn chế người chơi kiếm quá nhiều. Tuy nhiên, bù lại không có giới hạn về số SLP có thể kiếm được trong đấu thủ vs người chơi các trận chiến.

  Có lẽ một trong những diễn biến thú vị nhất về Axie Infinity là khi chúng ta bước vào vùng đất của chính Lunacia, thế giới ảo nơi những chú chó munchkins nhỏ bé đáng yêu nhưng độc ác này sinh sống.

  Hình 9: axieinfinity vùng đất lunacia.jpg

  Vùng đất Lunacia hiện đang được rao bán. Nhóm vẫn đang triển khai các bước phát triển để mở rộng khi họ đang làm việc để tạo ra một thế giới mở do người chơi sở hữu và vận hành. Đây là vùng đất mà Axies sẽ phải cùng nhau tập hợp để giúp công chúa chống lại những sinh vật xấu xa được gọi là Chimera để cứu Lunacia, nơi sẽ chứa các ngục tối, các cảnh quan khác nhau, NPC và thậm chí có luật quản lý riêng.

  Nhóm nghiên cứu đằng sau Axie có kế hoạch triển khai sản phẩm này vào cuối năm 2021, đầu năm 2022 như chúng ta có thể thấy trên lộ trình của họ.

  Hình 10: axieinfinity lộ trình phát triển

  Vì vậy, còn rất nhiều điều thú vị đang trên đường phát triển dành cho Lunacia và các cư dân Axies của nó.

  CryptoBlades

  CryptoBlades là một game nhập vai với khả năng chế tạo NFT, chơi game theo phong cách PTE, với chiến đấu TBS, trò chơi kiếm token SKILL, nơi người chơi có thể sử dụng BNB để mua hàng và nâng cấp trên mạng BSC…?

  Hình 11: nền tảng cryptoblades

  CryptoBlades là một nền tảng trò chơi khác đã bùng nổ với sự phổ biến rộng rãi ngay từ những ngày đầu. CryptoBlades là một trò chơi nhập vai theo lượt có cách chơi tương tự như mô hình kiếm tiền của Axie Infinity, với hình ảnh của Skyrim và phong cách chiến đấu của một kết quả ngẫu nhiên tương tự như máy đánh bạc. Tuy nhiên tỷ lệ cược không được xếp chồng lên nhau sẽ chống lại bạn một cách khủng khiếp.

  Nền tảng CryptoBlades được xây dựng trên Binance Smart Chain để đảm bảo phí đạt mức tối thiểu và thực hiện giao dịch nhanh chóng, nơi người chơi có thể hoán đổi token BNB lấy token SKILL trong trò chơi bằng cách sử dụng ApeSwap và sử dụng token SKILL của họ để mua nhân vật và vũ khí được chế tạo NFT ngẫu nhiên đầu tiên của họ.

  Hình 12: Giao diện chọn nhân vật CryptoBlades

  Mỗi vũ khí sẽ được chỉ định một nguyên tố như lửa, đất, nước hoặc sét. Mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Khi một nhân vật đã được chọn, người chơi đã sẵn sàng chiến đấu và đây là nơi họ kiếm được token SKILL bằng cách giành chiến thắng trong các trận chiến này. SKILL giành được trong trận chiến có thể được sử dụng để tùy chỉnh chiến binh và vũ khí của người chơi, rèn vũ khí tốt hơn và tạo ra một nhân vật mạnh hơn, do đó cho phép người chơi chiến thắng nhiều trận chiến hơn

  Kiếm được  càng nhiều SKILL để nâng cấp nhân vật của họ hơn nữa, tăng cơ hội giành chiến thắng trong nhiều trận chiến hơn và nhiều token khác, vân vân và mây mây. Vì mỗi nhân vật là một NFT duy nhất, nên người chơi có thể chọn bán nhân vật và vũ khí của họ trên thị trường CryptoBlades.

  Hình 13: rao bán nhân vật trên CryptoBlades

  Người chơi có thể chiêu mộ tối đa bốn nhân vật và một đến ba vũ khí tại lò rèn của thợ rèn. Việc rèn vũ khí sử dụng cơ chế RNG để tạo ra một kết quả ngẫu nhiên để mỗi người chơi mới có cơ hội ngang nhau được trang bị một sức mạnh nhất định của vũ khí. Tại thời điểm viết bài, đây là cơ hội được trang bị các loại vũ khí cấp sao khác nhau:

  • 5+ sao @ 1% cơ hội. Dự toán chi phí 37.09 SKILL.
  • 4 sao trở lên @ 6% cơ hội. Dự trù kinh phí 6.18 SKILL.
  • 3+ sao @ 21% cơ hội. Chi phí ước tính 1,77 SKILL.
  • 2 sao trở lên @ 56% cơ hội. Chi phí ước tính 0,66 SKILL.
  • 1+ sao @ 100% cơ hội.

  Cấp sao càng cao thì vũ khí của bạn sẽ được trang bị nhiều thuộc tính nguyên tố hoặc sức mạnh hơn và các chỉ số thuộc tính sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên theo thang điểm khác nhau tùy thuộc vào cấp sao. Vũ khí cũng có thể được rèn lại, kết hợp các yếu tố và thuộc tính sức mạnh thành vũ khí mới, với vũ khí ban đầu sẽ bị phá hủy trong quá trình này.

  Bây giờ một người chơi đã được trao cho một chiến binh và rèn một vũ khí, đã đến lúc cho phần thú vị, đó là chiến đấu!

  Hình 14: cryptoblades đối thủ

  Chiến đấu là nguồn chính để có được SKILL. Chiến đấu bao gồm việc người chơi chọn nhân vật và vũ khí của họ, sau đó chọn kẻ thù từ lựa chọn ngẫu nhiên được trình tự động dựa trên kỹ năng của người chơi.

  Khi chọn được đối thủ, kết quả của trận chiến được quyết định dựa trên một tập hợp các biến số như biến chiến đấu và kết hợp nguyên tố. Các biến số chiến đấu dựa trên các yếu tố sau:

  • Sức mạnh của nhân vật không được chỉ định được tính bằng cấp độ hiện tại của nhân vật và vũ khí đã chọn mà không tính đến bất kỳ kết hợp nguyên tố nào.
  • Sức mạnh của nhân vật được căn chỉnh tương tự như ở trên, ngoại trừ việc nó có tính đến nếu có bất kỳ thuộc tính nào phù hợp với phần tử của nhân vật hoặc nếu thuộc tính đó là PWR.
  • Tiền thưởng Đặc điểm được tính bằng cách kiểm tra yếu tố của nhân vật và đánh giá xem yếu tố đó mạnh, trung tính hay yếu so với yếu tố của kẻ thù đã chọn.
  • Sức mạnh của kẻ thù là giá trị sức mạnh được liệt kê của kẻ thù đã chọn và được sử dụng để xác định lượt chiến đấu của kẻ thù và phần thưởng.

  Khi xác định sự phù hợp của các nguyên tố, cần lưu ý rằng các yếu tố phù hợp rất quan trọng đối với tỷ lệ thắng và tăng kinh nghiệm, mặc dù không đóng vai trò gì trong việc tính toán phạm vi sức mạnh của kẻ thù hoặc thanh toán SKILL.

  Kết quả của cuộc chiến tự nó xem xét tất cả những điều trên và tính toán khả năng thành công trong trận chiến. Bạn có thể thấy cơ hội thành công của mình được ghi nhận dưới đối thủ trên màn hình lựa chọn. Sau khi nhấn nút “chiến đấu”, một khoản phí nhỏ được trả trên mạng BSC. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và nhận được phần thưởng token SKILL tương ứng với cấp độ sức mạnh của bạn. Phần thưởng dựa trên cấp độ nhân vật của bạn, vũ khí được sử dụng và sức mạnh của đối thủ.

  Nếu bạn thua trận, nhân vật của bạn không chỉ đơn giản là bỏ mạng, may mắn thay, bạn có thể tiếp tục chiến đấu cho đến khi hết “năng lượng” của nhân vật. Mỗi nhân vật bắt đầu với 200 năng lượng, với 40 năng lượng cần thiết cho mỗi cuộc chiến. Năng lượng phục hồi theo thời gian thực và mất 16 giờ để sạc lại đầy đủ.

  Trong trường hợp bạn sử dụng đầy đủ Rambo và giành chiến thắng trong tất cả các trận chiến của mình, mỗi trận chiến thắng sẽ tạo ra XP và KỸ NĂNG, nhưng điều này không cần phải xác nhận sau mỗi trận chiến. Vì nó sẽ mất một lượng nhỏ BNB để yêu cầu token XP và SKILL của bạn, tốt nhất là bạn nên để chúng tích lũy trong một thời gian.

  Một trong những sự chỉ trích lớn nhất chống lại trò chơi này là nghệ thuật giả tưởng khiến người chơi tin rằng trò chơi này hấp dẫn hơn rất nhiều so với lối chơi thực tế. Trong khi tác phẩm nghệ thuật và các nhân vật có cảm giác rất Skyrim đối với nó, một số người chơi đã thất vọng bởi thực tế là việc chiến đấu được thực hiện bằng cách nhấn một nút với kết quả ngẫu nhiên.

  Thật thú vị khi biết rằng trò chơi này vẫn đang được phát triển tích cực, với rất nhiều cải tiến trong thời gian sắp tới và đã được liệt kê là một trong 10 trò chơi lọt vào vòng chung kết cho chương trình tăng tốc của Binance.

  Hình 15: cryptoblades binance top 10 chương trình tăng tốc.jpg

  Các dự án là một phần của chương trình tăng tốc nhận được tài trợ từ Binance để phát triển dự án và giúp đảm bảo sự thành công trong tương lai của dự án. Lộ trình cho CryptoBlades đề cập đến sự ra đời của CryptoBlade Kingdoms nơi người chơi sẽ có thể sở hữu vùng đất và thu về lợi nhuận bằng cách hoàn thành các hoạt động trên vùng đất đó. Các nhà phát triển gần đây cũng đã đề cập đến việc giới thiệu một khía cạnh đột kích vào trò chơi, mặc dù chưa có nhiều thông tin về điều đó.

  Có rất nhiều người đam mê game nhập vai giả tưởng đang theo dõi thường xuyên dự án này, đó là điều chắc chắn đang xảy ra.

  Splinterlands

  Hình 16: splinterland swelcome screen

  Splinterlands là một trò chơi thẻ kỹ thuật số có thể thu thập được đã thu hút những người chơi là người hâm mộ các trò chơi thẻ bài đấu tay đôi như Magic the Gathering hoặc Hearthstone. Trò chơi này cho phép người chơi thu thập và xây dựng các thẻ bài với các số liệu thống kê và chức năng khác nhau và sử dụng chúng để chiến đấu với những người chơi khác.

  Điều thực sự khiến Splinterlands trở nên khác biệt so với các trò chơi bài khác là bởi vì nó sử dụng công nghệ blockchain và mỗi thẻ là NFT của riêng nó. Người chơi có thể xem chính xác số lượng mỗi thẻ đang tồn tại và thậm chí xem hồ sơ lịch sử cho mỗi thẻ giúp cho người chơi có cái nhìn sâu sắc thực sự độc đáo để xây dựng các chiến lược xung quanh.

  Để bắt đầu với Splinterlands, mỗi người chơi phải tạo một tài khoản trên nền tảng Splinterlands. Khi bạn đã có tài khoản, bước đầu tiên là mua sổ thần chú triệu hồi.

  Hình 17: splinterland chọn nhân vật.

  Điều này sẽ đặt lại cho bạn $ 10 đô la. Giao dịch mua này có thể được thực hiện bằng tiền điện tử hoặc PayPal và khi bạn đã thực hiện giao dịch mua này, tất cả các tính năng của trò chơi như mua thẻ và sử dụng một số tính năng trong trò chơi sẽ khả dụng.

  Các giao dịch mua tiếp theo mà bạn có thể thực hiện thuộc các danh mục gói thẻ, đất đai, xổ số, bình thuốc, xúc xắc và da. Người chơi có thể sẽ muốn bắt đầu với một gói thẻ ở đây để bắt đầu với các trận chiến thẻ. Có một số lượng giới hạn các gói thẻ có sẵn cho mỗi bản phát hành, vì vậy một số người chơi mua các gói để chỉ cần giữ chúng cho đến khi chúng không còn nữa, sau đó bán chúng cho những người mới chơi trò chơi đã bỏ lỡ các bản phát hành thẻ trước đó.

  Người chơi không cần phải mua thẻ từ các bản phát hành trước, nhưng thực sự thú vị khi thấy thị trường ở đây, nơi người chơi mua, bán và thu thập tất cả các thẻ ngang hàng trong hệ sinh thái Splinterlands. Giống như các thẻ sưu tập được trong thế giới thực được bán với số tiền khủng, nhiều thẻ trong số này đang được bán với giá hàng nghìn đô la tùy thuộc vào sức mạnh và độ hiếm của chúng, vì vậy chắc chắn có một số tiềm năng kiếm tiền ở đây.

  Hình 18: splinterlands thị trường giao dịch thẻ

  Khi bạn đã chọn xong các thẻ của mình, như với mỗi trò chơi được đề cập ở đây, chúng tôi đã sẵn sàng tham gia vào phần thú vị nhất của trò chơi, tất nhiên là chiến đấu. Người chơi có thể chọn luyện tập hoặc chơi các trận đấu xếp hạng hoặc không xếp hạng với những người chơi khác. Các trận đấu xếp hạng cung cấp cho người chơi khả năng giành được các tinh thể Năng lượng tối, một loại tiền điện tử trên công cụ Hive có thể được giao dịch lấy các tài sản tiền điện tử khác và bán lấy tiền định danh.

  Hãy tưởng tượng tất cả những giờ đó mọi người đã dành thời gian để chơi các trò chơi bài như Pokemon hoặc Yugioh, hãy chuyển những giờ đó thành chơi Splinterlands và bây giờ bạn thực sự được trả tiền để chơi các trò chơi bài. Trên màn hình chiến đấu, cũng có những nhiệm vụ hàng ngày mà người dùng có thể hoàn thành để kiếm thêm phần thưởng như thẻ hoặc tinh thể Năng lượng tối để tăng thêm một mức độ thú vị khác cho trò chơi.

  Hình 19: splinterlands giao diện đấu trường

  Khi người chơi tiến bộ và tiếp tục giành được nhiều trận chiến hơn, họ cũng sẽ bắt đầu tăng cấp độ giải đấu của mình. Khi đạt đến giải đấu càng cao, đối thủ của bạn càng khó khăn và phần thưởng càng cao.

  Sau khi nhấn nút “Chiến đấu”, bạn sẽ được so tài với đối thủ dựa trên cấp độ kỹ năng của bạn và đó là lúc trò chơi trở nên thú vị. Mỗi người chơi sẽ được gặp một màn hình đếm ngược, nơi bạn có thể xem các bộ bài gần đây mà đối thủ của bạn đã sử dụng cũng như xem mức sức mạnh của họ, vì vậy bạn có thể xây dựng bộ bài của mình và điều chỉnh chiến lược của mình cho phù hợp.

  Hình 20: splinterland màn hình chờ chiến đấu

  Khi bạn đã chọn các quân bài của mình và đồng hồ đếm ngược đã về 0, trận chiến sẽ bắt đầu khi mỗi người chơi được đưa đến một màn hình để xem trận chiến sẽ diễn ra như thế nào. Điều đáng nói ở đây là người chơi không thực sự tham gia vào trận chiến theo nghĩa đen, một khi các quân bài được chọn và chiến lược đã được áp dụng bởi mỗi đối thủ, trận đấu được diễn ra ở dạng tự động chơi mà mỗi người chơi sẽ xem. trận đấu diễn ra.

  Hình 21: splinterlands duelling screen.jpg

  Về cơ bản đó là cách hoạt động của Splinterlands. Đây là một trò chơi thực sự gây nghiện cho bất kỳ ai thích trò chơi bài dựa trên chiến lược, đặc biệt là trò chơi mà phần thưởng và khoản thanh toán của bạn tăng lên khi bạn tăng thứ hạng và trò chơi trở nên cạnh tranh hơn. Tương lai của trò chơi này sẽ đầy hứa hẹn khi sự chấp nhận của người dùng tiếp tục ngày một tăng lên, thu hút nhiều người hơn vào trò chơi, với mỗi mùa giải mới sẽ mang lại những thẻ mới và phần thưởng để giành được. Có rất nhiều điều để mong đợi với nền tảng này.

  Step Hero

  Hình 22: stephero là gì

  Step Hero là một game nhập vai theo chủ đề giả tưởng NFT được xây dựng trên mạng BSC và Polygon kết hợp chơi game NFT với hệ sinh thái DeFi. Cốt truyện ở đây là có một cuộc chiến hậu khải huyền giữa Quân đội Bóng tối do chính Lucifer lãnh đạo và đội quân thiên đàng do tổng lãnh thiên thần Gabriel lãnh đạo, nghe có vẻ giống như một trận chiến Kinh thánh hoành tráng. Người chơi sẽ nhập vai vào các anh hùng, với nhiệm vụ của họ là đánh bại Quân đội Bóng tối trong trận chiến.

  Giống như các trò chơi khác trong Top Game Play To Earn kiếm tiền tốt nhất 2024, phần thưởng được trả bằng cách chiến thắng các trận chiến và đặt token trong trò chơi được gọi là Hero. Phần thưởng được trả dưới dạng token Hero và điểm trong trò chơi có thể được sử dụng để nâng cấp và mua nhân vật hoặc tất nhiên, đổi lấy các tài sản tiền điện tử khác.

  Một trong những tính năng độc đáo của trò chơi này là các nhân vật có thể được mua hoàn toàn bằng điểm có thể được tạo ra bằng cách đặt token Hero. Các token Hero đó có thể được gỡ bỏ và bán tại bất kỳ thời điểm nào, mang lại cho người chơi khoản đầu tư ban đầu của họ. Vì vậy về cơ bản bằng cách đặt cược các Hero, bạn có thể mở khóa NFT của nhân vật này miễn phí sau khi tạo đủ điểm.

  Người sở hữu token Hero có thể đặt cược số dư của họ để kiếm điểm trong trò chơi hoặc đặt cược Hero-BNB LP để kiếm token FLIP trên PancakeSwap. Có nghĩa là có nhiều tiện ích cho người Hodl token Hero cung cấp cho người chơi lựa chọn theo cách họ muốn để sử dụng token của họ. Người chơi có thể sử dụng BNB hoặc đổi điểm và FLIP lấy NFT có thể được giao dịch trên thị trường trong trò chơi. Thị trường là một nền tảng NFT chuỗi chéo, nơi người dùng có thể tạo, bán và mua NFT, và thậm chí bao gồm các tính năng như đấu giá và các chương trình liên kết.

  Hình 23: stephero market giao diện.jpg

  Vì Step Heroes vẫn đang trong giai đoạn đầu nên vẫn chưa có nhiều thông tin chắc chắn về cơ chế hoạt động của các trận chiến như thế nào. Hiện tại, thị trường NFT đã hoạt động đầy đủ và người chơi có thể bắt đầu đặt token Hero của họ và kiếm điểm cần thiết để mua Hero của họ.

  Nhóm Step Hero gần đây đã phát hành một video giới thiệu, giới thiệu các trận chiến sẽ diễn ra như thế nào trong trò chơi. Kế hoạch triển khai đầy đủ chức năng chiến đấu sẽ diễn ra trong tương lai gần với ngày phát hành dự kiến vào quý 4 năm 2021. Dưới đây là hình thức của chuỗi trận chiến:

  Hình 24: stephero giao diện chiến đấu

  Trò chơi này đã nhận được sự phấn khích tột độ cho một dự án thậm chí còn chưa được khởi chạy hoàn toàn, đã đạt 143 nghìn người theo dõi trên Twitter và khối lượng giao dịch cho token Hero đạt 3,5 triệu đô la trong 24 giờ qua. Điều này cho thấy rằng có đã có rất nhiều sự quan tâm đến dự án này và mã thông báo Hero gốc của nó. Một phần của sự phấn khích này đến từ đội ngũ và lộ trình đằng sau dự án.

  Nhóm nghiên cứu mang theo một số cá nhân tài năng, có năng lực cao với nhiều năm kinh nghiệm tổng hợp, từ ngành công nghiệp tiền điện tử đến tiếp thị đến thiết kế trò chơi, với Giám đốc điều hành Gabriel Vu thậm chí còn có kinh nghiệm làm đối tác với các nền tảng công nghệ khổng lồ như Amazon, eBay và Facebook, vì vậy có rất nhiều niềm tin vào đội ngũ đứng sau dự án này và tầm nhìn lâu dài, bền vững của họ đối với Step Heroes.

  Hình 25: stephero đội ngũ sáng lập

  Cho đến nay, nhóm đã đạt được các mốc lộ trình của họ với việc phát hành đầy đủ trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021. Người chơi có thể mong đợi các phiên bản demo và beta sẽ được phát hành và thử nghiệm trước khi ra mắt toàn bộ trò chơi. Với tất cả sự mong đợi và phấn khích được xây dựng đằng sau trò chơi này, chúng tôi mong đợi sự ra mắt chính thức sẽ rất lớn, theo xu hướng mà chúng tôi đã thấy sau khi phát hành trò chơi NFT khác để kiếm tiền.

  Hình 26: roadmap của stephero

  Đó là một vài dự án thú vị hiện đã ra mắt hoặc sẽ được phát hành trong tương lai gần, nhưng dự án “thay đổi xã hội” tiềm năng này mà chúng ta đã đề cập trước đó là gì và tương lai của việc chơi để kiếm tiền từ trò chơi có thể thực sự đi đến đâu ?

  Tương lai của các nền tảng “Play to earn”

  Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán thuần túy, nhưng nhiều người yêu thích ngành công nghiệp tiền điện tử và trò chơi gần đây đã biết đến tin đồn tuyệt đối về một thông báo cho một dự án có tên là Star Atlas, dự án có tiềm năng để thay đổi vĩnh viễn thực tế mà chúng ta chọn để sống.

  Hình 26: staratlas là gì

  Bản phát hành đầy đủ của Star Atlas thậm chí còn không được dự kiến kết thúc trong 8-10 năm tới. Vì vậy những người đam mê trò chơi và tiền điện tử sẽ phải chờ đợi một thời gian rất dài, mặc dù đã có nhiều cách để người chơi và nhà đầu tư tham gia, tăng vọt ngay cả những giai đoạn đầu tiên của trò chơi này được áp dụng hàng loạt.

  Đối với bất kỳ người yêu thích phim Khoa học viễn tưởng như Gamer hoặc Ready Player One, nơi mà mọi người thường dành nhiều thời gian trong thế giới ảo hơn thế giới thực, Star Atlas về cơ bản là dự án đầu tiên thuộc loại này mà điều này có thể trở thành hiện thực , nơi người chơi có thể chọn dành nhiều thời gian hơn trong vũ trụ Star Atlas, tham gia các cuộc phiêu lưu không gian, làm việc và kiếm tiền, so với thời gian họ ở trong thế giới thực.

  Hình 29: logo của staratlas

  Chúng ta sẽ không đi vào bài đánh giá đầy đủ về sự phức tạp của Star Atlas là gì, nhưng đây là một liên kết đến một video trên Youtube từ FX Axe, đi sâu hơn cho người xem biết mọi thứ họ cần biết về trò chơi và hiển thị một số những màn trình diễn nghệ sĩ tuyệt đẹp về cách chơi sẽ như thế nào và cách người chơi và các nhà đầu tư ban đầu đã có thể tham gia.

  Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu, thì đây là file Star Atlas Whitepaper 42 trang đi và  chi tiết về mọi thứ bên trong trò chơi từ tokenomics đến cách nền kinh tế trong trò chơi sẽ hoạt động, đó là những thứ thực sự đột phá.

  Điều thực sự khiến nhiều người suy nghĩ về dự án này và xem xét các khả năng là thực tế mà bạn có thể thực hiện vô số nhiệm vụ và công việc trong trò chơi có thể được trả cho ngang hàng, tương tự như bạn biết cách cuộc sống hoạt động như thế nào.

  Cho dù bạn muốn trở thành một phi công, một người lính, một tên cướp biển, làm việc trong hầm mỏ hay thậm chí là một người lao công, thì có vẻ như sẽ có một vai trò dành cho bất kỳ ai trong trò chơi này với mỗi công việc và nhiệm vụ này được trả trong tiền tệ trong trò chơi, “ATLAS”, tất nhiên, sẽ có giá trị tiền tệ trong thế giới thực.

  Chúng tôi đã chứng kiến ​​hàng nghìn người ở các nước đang phát triển bỏ việc hoặc đơn giản là chưa có việc làm và chuyển toàn thời gian sang các trò chơi như Axie Infinity như một nguồn thu nhập chính của họ, vì vậy sẽ không quá khó để xem điều này xảy ra trên quy mô toàn cầu hơn.

  Với nhiều nhà kinh tế thành thạo dự đoán rằng phần lớn mọi người có thể mất việc làm do tự động hóa trong thập kỷ tới, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy nhiều người trong chúng ta chuyển sang một cách hoàn toàn mới để kiếm thu nhập trực tuyến bằng cách chơi game để kiếm tiền. chẳng hạn như Star Atlas.

  Cơ hội này cũng khiến chúng ta cũng nghĩ về nhiều người có thể không đủ may mắn, cũng không có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình, không khó để tưởng tượng một thế giới nơi mọi người thà được trả tiền để trở thành phi công chiến đấu trong không gian vũ trụ một thế giới ảo trái ngược với rửa bát hoặc lật bánh mì kẹp thịt để kiếm tiền trong thế giới thực.

  Thật điên rồ khi hồi đó chúng ta thường nghe rằng ta sẽ sống trong một tương lai nơi có thể kiếm được tiền lương đủ sống từ việc chơi trò chơi điện tử. Hơn nữa, ta còn được nghe mô tả một thế giới tưởng tượng nơi những giấc mơ thời thơ ấu thực sự sẽ trở thành hiện thực. Thật ấn tượng  khi thấy tương lai của việc kiếm tiền khi chơi game sẽ còn phát triển đến đâu.

  Như vậy chúng ta đã hoàn tất tìm ra các ứng viên Top Game Play To Earn kiếm tiền tốt nhất 2024. Kiếm Tiền Nè hy vọng sẽ mang đến những kiến thức cơ bản giúp bạn quyết định nền tảng và trò chơi phù hợp mà bạn ấn tượng nhất để bạn đầu tư phù hợp mục tiêu của mình.

  Hãy cho Kiếm Tiền Nè biết phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới hoặc nếu bạn còn câu hỏi và thắc mắc để chúng ta cùng thảo luận thêm nhé!

  Từ khóa : top game play to earn tốt nhất, top game play to earn kiếm tiền tốt nhất, axie infinity, step hero, chơi game kiếm tiền, star atlas


  DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN, TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
  ()
  x