Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn làm airdrop Renzo và Zircuit (Làm 1 được 2)

  Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn làm airdrop để có cơ hội nhận airdrop nghìn đô với 2 dự án Restaking là Renzo Protocol và Zircuit

  • Như các bạn đã biết thì gần đây, dự án ETHFI đã phát airdrop cho những ai đầu tư $ETH vào nền tảng của họ với một số lượng airdrop khủng (vài nghìn đến vài trăm nghìn đô).
  • Hiện tại vẫn còn một số dự án hot để tham gia vào thị trường Restaking với Renzo Protocol và Zircuit, một nền tảng L2 được hậu thuẫn bởi các tên tuổi như Pantera, Dragonfly Capital và Maelstrom, Binance Labs- tất cả đều là những nhà đầu tư cấp cao trên thị trường.
  • Ngoài ra, việc đầu tư vào Renzo và Zircuit mang lại cơ hội nhận airdrop cho cả 2 dự án.

  Bước 1: Truy cập vào liên kết dưới đây để stake ETH (trên mạng ERC20) và bạn sẽ nhận được ezETH

  https://app.renzoprotocol.com/?ref=0xb02ddb582ad5fc18916f26882fd70699e814e74f

  Bước 2: Sau đó, truy cập vào liên kết sau để staking ezETH vào Zircuit (liên kết dưới đây sẽ tặng bạn thêm số point staking)

  https://stake.zircuit.com/?ref=wnp3zv

  Code Staking: WNP3ZV

  Cách stake trên Zircuit thì bạn kết nối ví và nạp số ezETH nhận được bên Renzo (khuyến khích số lượng là 0,1 ETH trở lên cho mỗi ví)

  Xem video hướng dẫn stake ETH trên Renzo và Zircuit

  Vậy là xong, giờ thì chờ nhận airdrop.

  Gợi ý : Bạn muốn đầu tư Bitcoin nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Click xem ngay Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Cho Người Mới nhé!

  DISCLAIMER : CÁC BÀI VIẾT TRÊN BLOG CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HƯỚNG DẪN VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN, TẤT CẢ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH. MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ LÀ CỦA BẠN. DO ĐÓ HÃY TÌM HIỂU KĨ, VÀ NẾU CÓ ĐẦU TƯ HÃY CHỈ ĐẦU TƯ SỐ TIỀN BẠN CÓ THỂ CHẤP NHẬN MẤT ĐƯỢC
  Tag:
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Hãy để lại suy nghĩ của bạn về bài viết nhé!x
  ()
  x